Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác nhà nước năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Ngày 17/01/2020 00:00:00

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ thành phố Sầm Sơn, Đảng bộ xã Quảng Hùng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác nhà nước năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Ngày 13 tháng 1 năm 2020, được sự thống nhất của Đảng bộ thành phố Sầm Sơn, ngày 13 tháng 1 năm 2020, Đảng bộ xã Quảng Hùng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác nhà nước năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên cao tuổi Đảng trong toàn đảng bộ.
Dưới sự lãnh chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, sự tập trung chỉ đạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban chấp hành Đảng bộ xã nhà. Chính quyền và nhân dân địa phương đã đạt nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực Chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội - quốc phòng - an ninh.
Trong năm qua, đảng uỷ đã tập trung chỉ đạo UBND xã triển khai kế hoạch sản xuất đúng thời vụ, cơ cấu giống cây trồng hợp lý, thành lập các doanh nghiệp địa phương với mục tiêu kích thích phát triển kinh tế ở quy mô vừa. Đồng thời, chỉ đạo công tác tuyên truyền tập trung vào các nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, đặc biệt là công tác xây dựng nông thôn mới.
Cuối năm 2019, dưới sự chỉ đạo sát sao của đảng uỷ, đồng lòng đồng sức của chính quyền và nhân dân toàn xã đã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Năm 2020, tiếp tục bám sát chỉ đạo của Đảng các cấp để chỉ đạo tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2020.
Cũng trong hội nghị này, Đảng bộ xã nhà đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên cao tuổi Đảng trong toàn đảng bộ.
Một số hình ảnh minh hoạ:

Đăng lúc: 17/01/2020 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh minh hoạ: