11 thí sinh tham gia vòng chung kết hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.

Ngày 02/10/2019 00:00:00

Ngày 1/10, Thành ủy Sầm Sơn tổ chức vòng chung kết hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 với sự tham gia tranh tài của 11 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ 90 báo cáo viên tham gia vòng sơ khảo. Các đồng chí: Phó bí thư thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn; Hoàng Bá Tường, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Thị Thủy, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy dự lễ khai mạc.

11 thí sinh tham gia vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

100%

Phần thi thuyết trình của thí sinh Lê ngọc Chinh, LĐLĐ thành phố

Tham gia hội thi, mỗi thí sinh có 25 phút để thuyết trình về các nội dung:Thông tin thời sự tình hình biển Đông thời gian gần đây; Thanh niên với công tác hạn chế rác thải nhựa bảo vệ môi trường; Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố; các nghị quyết, chỉ thị chuyên đề của Trung ương, của tỉnh… và 5 phút trả lời câu hỏi trực tiếp của Ban giám khảo về vấn đề liên quan đến nội dung đến nội dung dự thi của thí sinh.

Thí sinh Nguyễn Thị Nga, Bí thư Thành đoàn Sầm Sơn xuất sắc đoạt giải nhất và là đại diện báo cáo viên thành phố tham gia hội thi cấp tỉnh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Nga, Bí thư Thành đoàn Sầm Sơn; 2 giải nhì cho thí sinh Ngô Thị Ánh, Phó Bí thư Thành đoàn và thí sinh Bùi Linh Chi, giáo viên trường THCS Nguyễn Hồng Lễ; 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích.

Hội thi đã mang đến cho người nghe những thông tin thời sự chính thống, bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, trong đó có tuyên truyền miệng, nhằm đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống đúng theo tinh thần Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 15/10/2007 của Ban Bí thư về đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong thời gian tới.

Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 thành công tốt đẹp

Hội thi cũng là diễn đàn để báo cáo viên trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của đất nước trong tình hình mới; yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch văn minh, hiện đại, hấp dẫn, thân thiện.

11 thí sinh tham gia vòng chung kết hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.

Đăng lúc: 02/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

11 thí sinh tham gia vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

100%