Lễ trao huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác nhà nước năm 2017. Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018.

Ngày 01/02/2020 00:00:00

Ngày 24/1/2018, tại hội trường UBND xã Quảng Hùng, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Quảng Hùng đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi đảng và tổng kết công tác Đảng, công tác nhà nước năm 2017, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018, học tập, tuyên truyền, quán triệt các Quy định, Chỉ thị ...tại Hội nghị TƯ 6 khóa XII của Đảng đến toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Về dự hội nghị có Đ/c Trương Văn Vang - UV.BTV Thành ủy - Trưởng ban dân vận và các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo địa phương và 231 đảng viên thuộc Đảng bộ Quảng Hùng.

Buổi sáng, hội nghị tđã tổ chức trao huy Đảng cho các đồng chí Đảng viên 30 năm, 45 năm tuổi đảng của Đảng bộ và thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng, công tác nhà nước năm 2017, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018. Lắng nghe tâm tư, đóng góp ý kiến của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, biện pháp khắc phục để có thành tích cao hơn trong năm 2018. Đặc biệt, hội nghị đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Trương Văn Vang - UV.BTV Thành ủy - Trưởng ban dân vận về báo cáo tổng kết năm 2017 và giải pháp thực hiện trong năm 2018.

Cũng trong thời gian buổi sáng, hội nghị đã trao thưởng cho các Đ/c Đảng viên, cán bộ công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
Buổi chiều, hội nghị tiếp tục triển khai các Chỉ thị, Quy định...của hội nghị TƯ 6 khóa XII của Đảng và triển khai, hướng dẫn viết bài thu hoạch toàn thể Đảng viên của 13 chi bộ thuộc Đảng bộ Quảng Hùng.
trong thời gian 01 ngày làm việc hội nghị đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu, đóng góp ý kiến cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương và lắng nghe, tiếp thu đầy đủ các nội dung được quán triệt tại hội TƯ 6 khóa XII của Đảng.
Hội nghị kết thúc vào hồi 16h30 cùng ngày.

Đăng lúc: 01/02/2020 00:00:00 (GMT+7)

Hội nghị kết thúc vào hồi 16h30 cùng ngày.