Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2017. Phương hướng nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2018.

Ngày 01/10/2018 00:00:00

Năm 2017, trước tình hình trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn thành phố Sầm Sơn diễn ra nhiều sự quan quan trọng, một số các tai tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp, đòi hỏi phải có sự quan tâm chỉ đạo sát sao để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Ban công an, ban chỉ huy Quân sự đã làm tốt công tác phối hợp, tham mưu cho chính quyền địa phương, phối hợp với các ban ngành đoàn thể vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của Đảng và Nhà nước, vận động thanh niên đến tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự.
Tích cực xây dựng và củng cố lực lượng Quốc phòng an ninh vững chắc, xây dựng kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, ứng phó với các tình huống xấu có thể xảy ra, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.
Tham gia công tác huấn luyện, diễn tập, chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật trực, bảo quản vũ khi trang bị, quản lý quân trang chặt chẽ, làm tốt công tác bảo vệ nhân dân, chính quyền địa phương.
Năm 2017, UBND xã đã tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 02 tập thể và 03 cá nhân trong công tác Quốc phòng An ninh.
Tiếp tục phát huy kết quả năm 2017, năm 2018, Ban công an, Ban chỉ huy Quân sự tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, tham mưu với chính quyền xây dựng và củng cố lực lượng ngày càng vững mạnh, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân.anh 2.jpgảnh 4.jpg
(Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng)

Đăng lúc: 01/10/2018 00:00:00 (GMT+7)

(Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng)