hội nghị tổng kết công tác hội CTNXP xã Quảng Hùng năm 2017. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 01/09/2018 00:00:00

thực hiện kế hoạch của Thành hội CTNXP thành phố Sầm sơn, được sự cho phép của BTV Đảng ủy xã. Hôm nay, Hội CTNXP xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017. triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và ký cam kết phát động thi đua đến toàn thể hội viên.
về dự hội nghị có các đồng chí đại biểu đại điện thành hội TP Sầm Sơn, các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền xã nhà và có sự tham gia của đông đảo hội viên hội CTNXP xã Quảng Hùng.
Năm 2017, cùng với những thành tựu chung của đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà, hội CTNXP đã thực hiện các nhiệm vụ công tác hội năm 2017 với những điểm nổi bật đó là: Hội đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 ngày thành lập hội CTNXP xã Quảng Hùng, tổ chức chuyến đi thăm chiến trường xưa cho hội viên thành công tốt đẹp. vận động tham gia hội tăng 25 hội viên so với năm 2016, đặc biệt công tác xây dựng quỹ hội đạt 1 triệu đồng/ hội viên với 7 chi hội thực hiện tốt. hội thường xuyên thăm hỏi hội viên ốm đau, gia đình hội viên gặp khó khăn trong cuộc sống. thường xuyên phối hợp với hội cấp trên trao quà cho hội viên nghèo ốm đau với số tiền trên 1 triệu đồng.
Bên cạnh đó hội làm tốt công tác phối hợp với các ngành đoàn thể trong xã để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương như: xây dựng đường làng, ngõ xóm, ủng hộ đồng bào gặp khó khăn...và tích cực tham gia làm tốt công tác vệ sinh môi trường trên tuyến đường hội tự quản.
Tập thể hội CTNXP đã được tỉnh hội tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm, cá nhân đồng chí chủ tịch hội được tỉnh hội tặng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , bên cạnh đó, thành hội và UBND xã cũng đã tặng khen cho tập thể hội.
Tiếp tục phát huy thành tích của năm 2017, năm 2018 hội tiếp tục phát triển và kết nạp thêm hội viên, xây dựng quỹ hội đạt 1,2 triệu đồng/ hội viên, tiếp tục thăm hỏi hội viên ốm đau và làm tốt công tác vệ sinh môi trường.
Để làm tốt các nhiệm vụ trọng tâm, hội đã phát động ký cam kết thi đua đến 10/10 chi hội.
WP_20180109_002.jpg
WP_20180109_003.jpg
(Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng)

Đăng lúc: 01/09/2018 00:00:00 (GMT+7)